Những thứ không thể thiếu đối với một doanh nghiệp

Đây là một phần rất quan trọng của công ty, hệ thống

Những thứ không thể thiếu đối với một doanh nghiệp

Bộ thiết kế và nhận diện thương hiệu

Đây là một phần rất quan trọng của công ty, hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải mang nét đặc trưng riêng, nổi bật, tạo nên thương hiệu và khác biệt với những công ty khác. Bộ nhận diện thương hiệu gồm những phần sau đây:

      • Logo (Biểu tượng chính của công ty)
      • Bộ sản phẩm maketing (webside, catalogue, brochure...)
      • Bộ sản phẩm văn phòng (name card, bì thư, letterhead...)

Tất cả tạo nên bộ nhận diện và thương hiệu của công ty, hỗ trợ tích cực cho công ty.

Thiết kế poster

Poster được sử dụng như một phương tiện chuyển tải thông tin đến độc giả một cách trưc tiếp. Một công cụ không kém phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Poster thường được sử dụng cho các sự kiện lớn, giới thiệu sản phẩm mới. Poster dùng hình ảnh là chính để truyền tải thông điệp của các nhà quảng cáo đến với người tiêu dùng
Một poster quảng cáo tốt đạt tiêu chuẩn phải có khả năng thu hút được sự chú ý của mọi người, sử dụng những hình ảnh được thiết kế độc đáo đầy sáng tạo.

Thiết kế Catalogue – Profile

Thường được các công ty sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Catalogue được dùng để thể hiện hình ảnh của sản phẩmvà chi tiết các tính năng của sản phẩm đó
Một catalogue tốt phải được chỉnh chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Để cho ra một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng

Thông qua đó catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa mua hàng của người tiêu dùng Profile công ty được xem như là một tài liệu giới thiệu về công ty mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng.
Profile giống như một lời giới thiệu mà thông qua đó doanh nghiệp có thể cho khách hàng hiểu rõ được về ngành nghề kinh doanh của công ty, thể hiện được năng lực, mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ thật sự của công ty mình.

Thiết kế Brochure – Flyer

Trên thương trường brochure và flyer thường được ví như các “nhân viên bán hàng thầm lặng”, là cầu nối cho sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Bochure và flyer là vũ khí hiệu quả cho việc marketing: mục đích của nó không chỉ đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn có, mà còn nhấn mạnh rằng bạn đưa ra những giải pháp tốt hơn những đối thủ cạnh tranh Mục đích của thiết kế brochure và flyer đều nhằm vào một thành tố mấu chốt: lợi nhuận của bạn. Một công cụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo như thế này nên được đặt vào tay của một nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp..

Ngoài ra còn có tờ rơi, tem nhãn sản phẫm.....

Nguồn: In ấn Hoàng Hà