Edward Gorey - nghệ sĩ minh họa, kẻ yêu mèo hay bậc thầy rùng rợn

Edward Gorey - nghệ sĩ minh họa, kẻ yêu mèo hay bậc thầy rùng rợn

Gorey’s handmade jewlery © Christopher Seufert Gorey sống lặng lẽ những năm cuối đời, với tư cách là một thành viên cộng đồng được yêu mến của Cảng Yarmouth, Massachusetts, trên Cape Cod, tạo ra các chương trình múa rối papier-mache mang tên Le Dramricule Stoique.

Đội ngũ thiết kế quảng cáo

Đội ngũ thiết kế quảng cáo

Thiết kế đồ họa một ngành khai thác sự sáng tạo, một sản phẩm thiết kế được tạo ra nói lên được nét đặc trưng của nhà thiết kế, và sản phẩm đó là độc quyền của một nhà thiết kế.

Đâu đã tạo nên sự khác biệt

Đâu đã tạo nên sự khác biệt

Tại sao có một bức tranh giá vẽ nào đó, được trưng bày giữa nhiều tranh khác lại hấp dẫn người xem ngay từ cái nhìn đẩu tiên, trước cả khi họ hiểu được toàn bộ nội dung bức tranh? Tại sao có tấm ảnh nào đó, chìm ngập trong vô vàn ảnh chụp chớp nhoáng mà thường chẳng đáng kể gì so với “nển văn minh hình ảnh” ( hình ảnh tài liệu, ảnh chụp chớp nhoáng của người chụp ảnh nghiệp dư...) lại làm ta ưa nhìn ngay lập tức và phân biệt được với những tấm ảnh khác bởi tính nghệ thuật nổi bật của nó? Tại sao có cuốn phim hay cuốn truyện tranh nào đó lại cuốn hút chúng ta ngay cái nhìn từ những hình ảnh đẩu tiên, trước khi ta còn chưa kịp hiểu những bí ẩn chưa được mở nút của chúng?

Ý nghĩa tờ lịch

Ý nghĩa tờ lịch

Lịch tờ đã gắn liền với chúng ta từ xưa đến nay vì người xưa có câu thời gian là vàng là bạc. Nó luôn đúng trong bất cứ thời điểm nào trong cuộc, đặc biệt trong tình hình kinh tế hiện nay việc tận dụng và nắm bắt thời gian trong kinh doanh sản xuất có vài trò hết sức quan trọng.

Ý nghĩa bao lì xì

Ý nghĩa bao lì xì

Tục lì xì không biết xuất phát từ bao giờ  đã trở thành một nét văn hóa ngày tết đặc  biệt ở các nước phương đông. Thường trao cho nhau những bao lì xì và giành trao nhau những câu trúc tốt đẹp. Tục lệ lì không biết từ bao giờ đã trở thành 1 nét văn hóa không thể thiếu trong ngày tết mồng 1, mồng 2 và mồng 3 con cháu mừng tuổi chúc sức khỏe cha mẹ, bạn bè gửi nhau những lời chúc tốc đẹp.

Ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường

Những năm trở lại đây chúng ta có thể thấy được sự ô nhiễm ngày càng trầm trọng của các tỉnh thành lớn. Môi trường ảnh hưởng không nhỏ đến các vấn đề về đời sống của con người, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng

cẩm nang( catalogue)

cẩm nang( catalogue)

Nghĩa vụ của một nhân viên tư vấn chính là làm sao để cho khách hàng mình hiểu được giá trị đích thực mà món quà mang lại để thuyết phục làm sao khách hàng thấy được giá trị của sản phẩm mà đưa ra quyết định mua nó. Chính vì điều này dịch vụ in ấn cẩm nang ra đời

Vai trò công ty in ấn

Vai trò công ty in ấn

Giúp các doanh nghiệp có thể truyền tải thông dịp với người tiêu dùng thông qua những thông dịp ta in trên giấy hoặc các chất liệu khoác

Tờ Rơi

Tờ Rơi

Hoàng Hà công ty gia công in ấn bằng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, cùng với độ ngũ có kinh nghiệm thiết kế tờ rơi, Hoàng Hà xin đem đến cho bạn mẫu tờ rơi thu hút khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong thiết kế tờ rơi.

Tập tính thiết kế

Tập tính thiết kế

Giành cho những người khao khát làm tốt công việc trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật, kiến ​​trúc, sản phẩm tiêu dùng hoặc bất cứ điều gì sáng tạo.

Thị trường thiết kế in ấn

Thị trường thiết kế in ấn

Nhiệm vụ của thiết kế đồ họa chính là hoạt động sáng tạo mượn hình ảnh, màu sắc để nói lên ý nghĩa mình muốn truyền tải. Mượn hình ảnh làm ngôn ngữ truyền đạt tới người tiêu dùng vì thế hình ảnh, màu sắc thiết kế phải phù hợp với đối tượng người tiêu dùng mà nhà thiết kế phải tỉ mỹ đưa vào sản phẩm In ấn.

Thiết kế túi giấy sao cho nghệ thuật

Thiết kế túi giấy sao cho nghệ thuật

Túi giấy khi hết giá trị sử dụng người ta sẽ vức đi điều hiển nhiên với một công cụ bên cạnh đó cũng có một số  túi giấy người ta không nở vức đi mà giữ lại làm vật chưng bày hay để tái sử dụng vậy đâu đã tao ra sự khác biệt này?

Thiết kế theo yêu cầu khánh hàng

Thiết kế theo yêu cầu khánh hàng

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, cùng với có trang thiết bị và cơ sở hạ tầng. Cùng với đội ngũ thiết kế trẻ có nhiệt huyết chúng tôi tin rằng sẽ đem đếm sự hài lòng.

Thiết kế quà tặng

Thiết kế quà tặng

Qùa tặng giá trị vật chất cũng như giá trị tin thần vì thế bạn nên chuẫn bị thật chu đáo cho món quà của mình.

Thiết kế là gì?

Thiết kế là gì?

Nghệ thuật là thứ mà luôn thu hút người xem vì không ai là không yêu cái đẹp. Thiết kế con đường dẫn đến nghệ thuật nhân tạo là sợ dây liên kết tâm hồn giữa người nghệ nhân và người nhìn. Đó là xã hội tôn trọng và yêu mềm cái đẹp sẽ không bao giờ bị đánh mất giá trị của mình.

Thiết kế in ấn tờ rơi trong bất động sản

Thiết kế in ấn tờ rơi trong bất động sản

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 công nghệ thông tin chiến vai trò hết sức quan trọng trong đời sống chúng ta. Khách hàng trong thời buổi hiện nay tiếp cận với doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông.

Thiết kế in ấn theo yêu cầu

Thiết kế in ấn theo yêu cầu

Hoàng Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, cùng với có trang thiếp bị máy móc. Cùng với đội ngũ thiết kế giàu tài năng trẻ sáng tạo chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng của mình niềm tin và sự hài lòng.

Thiết kế in ấn Catalogrue giá rẻ chất lượng

Thiết kế in ấn Catalogrue giá rẻ chất lượng

Cataloguelà một phật phẩm không thể nào thiếu cho một doanh nghiệp. Đối với Marketing catalogueđóng vai trò quảng bá sản phẩm, thương hiệu hết sức mạnh mẽ. Thiết kế cataloguecũng giống như thiết kế túi giấy, nhãn dán, name card cần sự đồng bộ thương hiệu về màu sắc, phong cách của doanh nghiệp.

Thiết kế in ấn Catalog cho doanh nghiệp

Thiết kế in ấn Catalog cho doanh nghiệp

Vừa qua công ty in ấn Hoàng Hà vi dự hợp tác 1 trong những hãng xăng dầu hàng đầu Việt Nam PVOIL. Hoàng Hà rất lấy lòng  vinh dự được trở thành công ty thiết kế catalogue và các mặt hàng in ấn khác cho hãng xe dầu lớn nhất tại Việt Nam.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Ấn phẩm văn phòng vật phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp. Bao gồm những vật dụng cần thiết phục vụ quá trình làm việc. Vật phẩm văn phòng gồm các loại bút, kẹp gấy, giấy, bìa đựng hồ sơ,  giấy note, phong bì, danh thiếp, bao thư...

Thiết kế bao lì xì độc quyền cho doanh nghiệp giá rẻ

Thiết kế bao lì xì độc quyền cho doanh nghiệp giá rẻ

Mỗi dịp tết đến xuân về, người người nhà nhà điều năng nổ chuẩn bị cho ngày lễ hội quan trọng nhất năm. Đặc biệt một vật phẩm không thể thiếu chính là bao lì xì để góp phần tạo nên một lễ hội mang đập dấu ấn đặc sắc dân tộc.

Thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue

Hoàng Hà công ty chuyên In Ấn cũng như thiết kế catalogue, Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm  kèm theo đó là hệ thống gia công chất lượng sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm như ý

Tem cho sản phẩm

Tem cho sản phẩm

Người bạn đồng hành với doanh nghiệp, có thể bỏ qua nếu không muốn phát triển

Sự khác nhau giữ in offset và gia công kĩ thuật số

Sự khác nhau giữ in offset và gia công kĩ thuật số

Tìm hiểu rõ kỹ thuật in ấn để biết được sản phẩm của bạn phù hợp với kỹ thuật in nào sẽ giúp bạn tối ưu hóa về công sức và tiền bạc đảm bảo chất lượng hình ảnh mà bạn muốn hướng tới.

Quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo là loại hình marketing mà một doanh nghiệp lớn nhỏ phải làm. Vì là yếu tố bắt buộc để khách hàng nhận diện bạn. Biển quảng cáo thường in trên nhựa bạc. Đây là chất liện được mọi người ưa chuộng bởi giá thành rẻ và khả năng thích nghi với môi trường rất tốt.

Quảng cáo

Quảng cáo

Những điều bạn có thể không biết về về quảng cáo

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp

Những đứa trẻ vui mừng khi nhận được quà trong ngày giáng sinh, tuy là không có giá trị to lớn nhưng ông già noel đã tạo được lòng tin và sự thích thú của những đứa trẻ đối với ông. Giá trị quả quà tặng tuy không lớn nhưng sẽ khiến người nhận cảm thấy đó là điều hết sức tuyệt vời chí vì thế các doanh nghiệp sử dụng điều này để tri ân khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian qua.

Quy tắc sắp xếp

Quy tắc sắp xếp

Mục đích của những quy tắc này là để dễ đọc hình ảnh, và do đó tăng thêm được khả năng gợi tả. Cũng có thể áp dụng các quy tắc này với tất cả những kỹ thuật biểu hiện hình ảnh (hội họa, đồ họa, hoặc nhiếp ảnh) vì nó liên quan mật thiết với cái nhìn của con người và với sự thẩm định bằng mắt trên bể mặt tranh ảnh.

Poster

Poster

Poster một công cụ không thể thiếu trong những chuyến dịch marketing. Với những điểm lợi như ít tốn kém nhất nhưng hiệu quả rất cao cho người xem, và khách hàng mà bạn muốn gửi đến

Phiếu quà tặng( voucher)

Phiếu quà tặng( voucher)

Những diệp đặc biệt doanh nghiệp luôn muốn tri ân khánh hàng thông qua những món quà hết sức ý nghĩa. Và trong đó phiếu quà tặng( voucher) là thường là món quà mà các doanh nghiệp lựa chọn để tri ân khách hàng thân yêu của mình

Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành à văn bản có giá trị cam kết với người sử dụng trong khoảng thời gian. Với mục đích tạo niềm tin, năng cao giá trị sản phẩm sản phẩm nên phiếu bảo hành cần có một sự đầu tư chất lượng, hình ảnh của phiếu.

Niềm tin của người tiêu dùng

Niềm tin của người tiêu dùng

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Hồ Chi Minh. Công ty In ấn Hoàng Hà luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình.

Những điều lưu ý khi in offset ( tt)

Những điều lưu ý khi in offset ( tt)

Để đánh giá ảnh hưởng của những yếu tố này, bên cạnh việc quan sát bằng mắt, người ta phải sử dụng dụng cụ đo để có sự đáng giá khách quan, loại bỏ ảo giác chủ quan. Dụng cụ thông dụng nhất là Mật độ kế.

Những điều lưu ý khi in offset

Những điều lưu ý khi in offset

Chúng ta chắc ai cũng đều biết qua công nghệ in ấn Offset. Để có được những sản phẩm chất lượng cao để đưa ra thị trường và tiết kiệm chi phí thì quả thật không dễ chút nào. Hôm nay Hoàng Hà sẽ cho các bạn biết về những lưu ý khi in ấn Offset để có thể in ra những mẫu sản phẩm tốt nhất.

Nghệ thuật thiết kế in ấn

Nghệ thuật thiết kế in ấn

Một sản phẩm in ấn được đánh giá đẹp dựa trên những yếu tố nào? Là đẹp về mặt hình ảnh, chất liệu, nội dung, và sự nhiệt quyết của toàn thể người đã tạo ra sản phẩm.

Nghệ thuật thiết kế

Nghệ thuật thiết kế

Tạo ra sự khác biệt chính là yếu tố chúng tôi muốn đem đến trong từ sản phẩm in ấn cho khách hàng. Do qua nhiều sản phẩm in trên thị trường hiện nay muốn sản phẩm của khách hàng mình được người tiêu dùng biết đến thì sáng tạo trong phong cách thiết kế là tiêu chí có thể đưa sản phẩm khách hàng đi xa hơn

Nghệ thuật in ấn hộp giấy

Nghệ thuật in ấn hộp giấy

Một hộp giấy khi hết giá trị sử dụng người ta sẽ vức đi mà không một chút lưu nhớ ngược lại một có những chiếc hộp giấy người ta không nở vức đi mà giữ lại vậy đâu đã tao ra sự khác biệt này?

Nghệ nhân in ấn Hoàng Hà

Nghệ nhân in ấn Hoàng Hà

Những người kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Góp phần giúp bạn phát triển kinh tế bản thân.

Lợi ích khi in offset

Lợi ích khi in offset

Trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay thì các doanh nghiệp lớn nhỏ đều chú trọng đến hình thức và cái đẹp để thu hút khách hang. Và một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là in ấn. In ấn có nhiều loại, một trong những số đó là in ấn Offset

In ấn tờ rơi bằng công nghệ in offset

In ấn tờ rơi bằng công nghệ in offset

Là người bạn đồng hành lí tưởng cho danh nghiệp. Với hàng ngàn mẫu để lựa chọn, bạn sẽ đi từ ý tưởng đến tờ rơi hoàn thành trong vài phút.  

In ấn thiết kế thực đơn( menu)

In ấn thiết kế thực đơn( menu)

Một Menu mang phong cách và độc đáo của quán bạn sẽ gây ấn tượng trong lòng khách hàng khi lần đầu đến quán. Bởi vì sự ấn tượng mà bạn mang lại sẽ khiến khách hàng

In ấn thiết kế bìa sách

In ấn thiết kế bìa sách

Bìa sách là công cụ tiếp cận đầu tiên với các đọc giả, gây thiện cảm và thu hút qua ánh nhìn quyết định đến thiện cảm của người đọc sách qua những trang đầu tiên. Mọi người đã quá chú ý đến nội dụng của quyển sách mà bỏ qua trang bìa.

In ấn thiết kế  hộp giấy

In ấn thiết kế hộp giấy

Bạn là một doanh nghiệp? Vậy bạn có biết 95% người tiêu dùng chỉ chọn lựa các sản phẩn mình đã tin dùng và không có thối quen thay đổi. Vì thế các doanh nghiệp để đổi mới sản phẩm họ thừng lựa chọn năng cấp chứ không thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của bìa đựng sản phẩn.

In ấn sổ tay

In ấn sổ tay

Sự khác biệt người thành công và thất bại là sự sấp xếp....

In ấn quảng cáo Hoàng Hà

In ấn quảng cáo Hoàng Hà

Tại sao có hình ảnh quảng cáo nào đó cuốn hút rất mạnh cái nhìn của ta trong khi ta lại thờ ơ với các quảng cáo khác ngay bên cạnh?

In ấn bao bì

In ấn bao bì

Công ty in ấn hoàng hà là công ty có nhiều năm kinh nghiêm tọng lĩnh vực thiết kế in ấn chuyên sản xuất các in các bao bì, với toàn thể con ngân viên công thiết kế in ấn bao bì đang là cầu nói các doanh đên với người tiêu dùng.

In ấn Gia công Hoàng Hà

In ấn Gia công Hoàng Hà

Không thể nào không phú nhận giá trị đích thực của ngành In trong thời buổi hiện nay. Chúng ta không còn xa lạ với các công ty dịch vụ in ấn đang phát triển mạnh mẽ trong thời buổi hiện nay. Do nhu cầu quảng cáo thương hiệu hay các biển sự kiện…. chúng ta có thể thấy các vật phẩm in ấn ở khắp nơi

In ấn Bao lì xì

In ấn Bao lì xì

Tục “lì xì” là một phong tục truyền thống, một phần không thể thiếu đậm đà hương vị Tết Việt Nam, đặc biệt đối với trẻ con, khiến trẻ nhớ tới Tết như một thời điểm mở đầu năm mới.. Mỗi dịp tết đến, xuân về ,con cháu về lại xum vầy bên gia đình

In Ấn Quảng Cáo

In Ấn Quảng Cáo

Các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng vì thế dịch vụ in ấn ra đời như 1 cầu nói giữa các danh nghiệp đến với người tiêu dùng thông qua các thông qua hình thức in ấn. Biết được tình hình kinh tế hiện nay chúng tôi luôn luôn đưa sự hài lòng của khách hàng lên trên hàng đầu. Đổi mới và sáng tạo để đem lại cho bạn sản phẩm, cũng như dịch vụ chất tốt nhất đến với khách hàng của mình.

In trên giấy

In trên giấy

Đã từ lâu giấy không còn xa lạ gì với ta nữa. Giấy  thường được dùng để ghi chép lại những công việc hang ngay trong cuộc sống mỗi người. Bên cạnh đó giấy ngày nay còn được dùng trong công nghệ in ấn.

In tem nhãn

In tem nhãn

Đối với doanh nghiệp In tem nhãn  như một kênh thông tin cung cấp những thông tin cần thiết cho đến người tiêu dùng. Tránh tình trạng làm giả sản phẩm của doanh nghiệp, đối với một khách hàng sẽ ưu tiên chọn tem nhãn rỏ ràng để đặt niềm tin.

In offset

In offset

In ấn offset Trong thời buổi hiện nay in ấn không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp lớn nhỏ nữa. Hoàng Hà công ty in ấn có quy tín và được đánh giá cao

In lịch giá rẻ tai Tp.HCM

In lịch giá rẻ tai Tp.HCM

Lịch ấn phẩm đặc biệt, mà trong mỗi nhà cần phải có để giúp ta xác định thời gian nó nhà người bạn gắn liền với gia đình là người bạn đi cùng gia đình trong 365 ngày. Biện pháp marketing 365 ngày được các doanh nghiệp sử dụng để có thể giữ và tiếp tục tiềm kiếm khách hàng của mình. Đối với một doanh nghiệp

Giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề

Sự thống nhất của doanh nghiệp mà giấy tiêu đề mang lại.

Dịch vụ In Ấn

Dịch vụ In Ấn

Dịch vụ In ấn được ra đời như đại sứ kết nối nguời tiêu dùng với các doanh nghiệp thông qua các In Ấn phẩm. Doanh nghiệp thông qua dịch vụ In Ấn để quảng các cũng như phương tiện nhận diện cho người tiêu dùng về sản phẩm của họ

Cấu tạo củng như quá trình hoạt động của máy offset (s1)

Cấu tạo củng như quá trình hoạt động của máy offset (s1)

Hệ thống làm ẩm: Hệ thống làm ẩm trong in offset tờ rời cung cấp dung dịch làm ẩm gốc nước, hoặc dung dịch máng nước lên bề mặt khuôn in trước khi nó được chà mực. Dung dịch làm ẩm giữ cho phần tử không in trên khuôn được ẩm ướt do đó nó không bắt mực. Nó được chà lên toàn bộ bản in.

Cấu tạo củng như quá trình hoạt động của máy offset

Cấu tạo củng như quá trình hoạt động của máy offset

Một máy in offset tờ rời gồm có các bộ phận chủ yếu như: một bộ phận cung cấp giấy, một hay nhiều đơn vị in, các thiết bị trung chuyển để đưa giấy qua máy in, một bộ phận ra giấy và các bộ phận bổ trợ thêm như bàn điểu khiển máy in.

Công ty thiết kế quảng cáo

Công ty thiết kế quảng cáo

Trong thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn Chính vì thế không thể nào tránh khỏi việc cạnh tranh khách hàng. Một trong những ý tưởng để thu hút khách hàng và giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng đó là Quảng cáo sản phẩm.

Công ty thiết kế in ấn lịch để bàn

Công ty thiết kế in ấn lịch để bàn

Vào dịp cuối năm là mọi người tặng nhau những tờ lịch hết sức ý nghĩa đó là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Và các doanh nghiệp cũng thường tặng lịch để tri ân khách hàng của mình.

Công ty thiết kế in ấn (tt)

Công ty thiết kế in ấn (tt)

Thứ nhất, dù thiết kế miễn phí, song chi phí in ấn mà các công ty áp dụng theo công thức: Chi phí thiết kế +Chi phí in= Tổng tiền, trong khi đó bạn nghĩ rằng, họ đang “free” thiết kế cho mình, song thực tế đã tính đến vào chi phí in ấn cả rồi.

Công ty thiết kế in ấn

Công ty thiết kế in ấn

Công ty TNHH in ấn Hoàng Hà chuyên cung cấp cho khách hàng các mẫu in ấn mới nhất và chất lượng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không quên về việc làm hài lòng khách hàng và luôn có những dịch vụ ưu đãi đối với khách hàng thân thiết. Mong muốn của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng và luôn mang đến cho họ những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất.

Công ty thiết kế Catalogue

Công ty thiết kế Catalogue

Khi bạn có một danh sách lớn các sản phẩm để quảng cáo và bán, bạn cần một công cụ tiếp thị hiệu quả. Catalogue bạn có thể gọi nó đại sứ thương hiệu của bạn cho đối tượng hiện tại và tiềm năng là khách hàng của bạn.

Công ty thiết kế

Công ty thiết kế

Trong thời đại hiện nay nhu cầu con người ngày càng cao, vì thế sự đồi hỏi về nghệ thuật ngày càng tăng. Công việc tạo ra cái đẹp để phục vụ cho đời sống con người là điều hết sức cần thiết. Chính vì thế các doanh nghiệp hiện nay rất chú ý về mẫu mã của mình để đám ứng được nhu cầu thưởng thức cái đẹp ngày càng  tăng của con người.

Công ty in ấn thiết kế bao thư

Công ty in ấn thiết kế bao thư

Bao thơ là thứ không thể thiếu trong ấn phẩm không thể nào bỏ qua với bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ nào. Sự ấn tường trong các làm việc sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và sản trọng của công ty bạn sẽ làm giá trị của doanh nghiệp của bạn thông qua bao thư mà bạn in ấn thiết kế cho công ty mình.

Công ty in ấn thiết kế Folder( bìa hồ sơ )

Công ty in ấn thiết kế Folder( bìa hồ sơ )

Bạn có bao giờ bị nhàm chán khi xung quanh chỉ là những món đồ gập khuôn, không có sự đổi mới. Hãy tự tạo cho mình sự khác biệt từ những vật dụng nhỏ nhất rồi bạn sẽ khác biệt trong tư duy và trong công việc.

Công ty hỗ trợ In ấn hộp bánh Trung Thu

Công ty hỗ trợ In ấn hộp bánh Trung Thu

Trung thu là nơi mọi người sum vầy bên nhau, trẻ thơ rước đèn giữa đêm trăng. Một ngày hội tuyệt vời giúp ta gắn khích lại nhau thêm. Ngoài việc rước đèn thì hộp bánh trung thu là thứ mà các bé mong đợi khi mùa trung thu về.

Công ty dịch thiết kế in ấn

Công ty dịch thiết kế in ấn

Bạn hãy suy nghỉ khi một khách hàng rơi vào tình trạng phân vân trong việc  lựa chọn các sản phẩm cùng loại thì yếu tố quyết định làm thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn chính là sự chuyên nghiệp của tem nhãn trên sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn in trên sản phẩm.

Công Ty In ấn Thiết Kế Bìa Sách

Công Ty In ấn Thiết Kế Bìa Sách

Bìa sách là công cụ tiếp cận đầu tiên với các đọc giả, gây thiện cảm và thu hút qua ánh nhìn quyết định đến thiện cảm của người đọc sách qua những trang đầu tiên.

Cách thiết kế in ấn túi giấy đẹp cho ngành thời trang

Cách thiết kế in ấn túi giấy đẹp cho ngành thời trang

Thời trang một phần không thể thiếu trong đời sống hiện nay, đó là nhu cầu thiết yếu của cộng đồng. Khi nhắc tới ngành công nghiệp thời trang hầu như chúng ta nghĩ ngay đến sự sáng tạo tỉ mỹ mang đậm phong cách, và đề cao tính mỹ thuật. Câu hỏi đặt ra túi giấy ảnh hưởng gì đến thời trang ?

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo - Bố cục hình ảnh trong thiết kế

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo - Bố cục hình ảnh trong thiết kế

Chúng ta đã thấy tẩm quan trọng của việc sắp xếp theo trình tự hợp lý các yếu tố khác nhau trong khuôn hình của một bố cục. Chúng ta sẽ xem hình học  có thể đóng góp gì vào việc khẳng định và phát triển các đặc trưng của chủ thể, và trong một vài trường hợp, nó có thể củng cố thêm cho ý tưởng của nghệ sĩ như thế nào.

Card Visit

Card Visit

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết bằng 1 tấm card visit và sẽ ấn tượng thêm nếu tấm card của bạn mang đậm phong cách cũng như cái riêng của bạn. Sẽ khiến cho đối tác ấn tượng với sự chuyên nghiệp của bạn giúp bạn gây thiện cảm trong giao tiếp cũng như hợp tác sau này.

Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu

Trong thời buổi hiện nay bộ nhận diện thương hiệu là thứ không thể thiếu đối với một doanh nghiệp lớn nhỏ. Thương hiệu là nền tảng bắt buộc của 1 doanh nghiệp muốn phát triển, điều mà các doanh nghiệp đang chaỵ đua nhau để đưa thương hiệu của mình có 1 vị trí trong tâm trí của khách hàng

Bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo

Bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo

Trong thiết kế thì vai trò của hội họa không hệ nhỏ. Một khách hàng có thể đánh giá ngay lập tức giá trị của doanh nghiệp bạn thông qua lần tiếp súc đầu tiên thông qua kiểu dáng bên ngoài sản phẩm.

Bao thư

Bao thư

Thư một vật dụng nhỏ bé bạn có bao giờ bạn nghĩ chính vật dụng nhỏ bé đó là biện pháp maketing rất hiệu quả cho các doanh nghiệp không?

Bao lì xì xịn xò cho ngày tết thêm xịn xò

Bao lì xì xịn xò cho ngày tết thêm xịn xò

Chúng tôi sẽ không đưa ra các tỉ lệ hoặc kiểu dán bao lì cho bạn vì sợ ảnh hưởng đến ý tưởng của bạn hãy đột phá thiết kế bao lì xì riêng cho mình nhé vì Hoàng Hà tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được những gì bạn mong muốn. Còn những ai chưa có ý tưởng thì đừng lo lắng hãy đến với chúng đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một mẫu thiết kế như ý nhé

Khuyến mãi

lịch treo tường

lịch treo tường

Hình thành như một biểu tượng văn hóa của người Việt. Hầu như trong mỗi gia đình, một vật dụng tất yếu không thể nào không có đó chính là lịch. Nó trở thành sản phẩm không thể nào không có trong mỗi gia đình việt nam nói chung và thế giới nói riêng.

Túi giấy

Túi giấy

Túi giấy có khả năng maketing tuyệt vời giúp doanh nghiệp  xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu, ấn định trong lòng khách hàng. Đó là một trong yếu tố quyết định dẫn đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế in ấn lịch để bàn ( chữ A ) món quà ý nghĩa doanh nghiệp bạn

Thiết kế in ấn lịch để bàn ( chữ A ) món quà ý nghĩa doanh nghiệp bạn

Thiết kế in ấn lịch để bàn ( chữ A ) tạo ra từ Công ty thiết kế in ấn quảng cáo Hoàng Hà luôn thể hiện sự sang trọng và đẵng cấp phù hợp trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng khách hàng. Lịch để bàn ( chữ A ) vô cùng tiện lợi và hiệu dụng hàng ngày khi cần lưu giữ ngày kỷ niệm, những việc đáng nhớ, sắp xếp kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác…

Quà Tặng

Quà Tặng

Những ngày đặc biệt như 20/10, 8/3 hay vào ngày sinh của mẹ, bạn gái, bạn đã suy nghỉ cho mình được những món quà ân ý để trao tặng cho những người phụ nữ quan trọng của mình chưa

In Ấn hộp giấy

In Ấn hộp giấy

Ấn tượng đầu tiên mà khách hàng tiếp cận với danh nghiệp của bạn là thông qua bao bì của bạn. Hãy tỉ mỉ trong việc lựa chọn hộp giấy sản phẩm cho danh nghiệp của mình. Vì nó đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu danh nghiệp của bạn

Công ty in ấn

Công ty in ấn

Hiểu được giá trị đích thực của nghề in. Chúng tôi coi nghề in như cầu nối  giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua sự nhận diện. Chính vì thế sản phẩm in ấn của chúng tôi tạo ra luôn được xem xét dưới 2 khía cạnh đó là người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Thủ thuật

Edward Gorey - nghệ sĩ minh họa, kẻ yêu mèo hay bậc thầy rùng rợn

Các bố cục đối xứng

Các bố cục dựa trên đường chéo của hình ảnh

Chia sẽ kinh nghiệm trong thiết kế in ấn quảng cáo - Ngôn ngữ hình ảnh của thiết kế in ấn quảng cáo bài 3

Chia sẽ kinh nghiệm trong thiết kế in ấn quảng cáo - Ngôn ngữ hình ảnh của thiết kế in ấn quảng cáo

Chia sẽ kinh nghiệm trong thiết kế in ấn quảng cáo - Bố cục  trong thiết kế In ấn

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo-Các bố cục đối xứng

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(9)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(8)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(7)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(6)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(5)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(23)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(22)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(21)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(20)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(19)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(18)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(17)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(16)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(15)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(14)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(13)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(12)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(11)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo(10)

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo - Ngôn ngữ hình ảnh trong thiết kế in ấn quảng cáo bài 4

Chia sẽ kinh nghiệm bố cục trong thiết kế in ấn quảng cáo

Bao lì xì

Bao Lì Xì - Vật phẩm tượng trưng cho ngày tết