CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HOÀNG HÀ

Giới thiệu chung

Từ một xưởng in gia công offset, qua hơn 5 năm hoạt động, Công ty in ấn quảng cáo Hoàng Hà ngày càng phát triển và tạo dựng thế mạnh trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, thiết kế sáng tạo các ấn phẩm quảng cáo trên giấy như: túi giấy, hộp, bao bì giấy, catalogue, Lịch tết, bao lì xì, ấn phẩm văn phòng.... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc, công nghệ cao, hiện đại luôn đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và gắt gao của khách hàng. Với lợi thế về quy mô nhà xưởng chuyên in gia công offset , quy trình sản xuất khép kín và giá cả cạnh tranh, công ty quảng cáo in ấn Hoàng Hà đã được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin và sự ủng hộ. Tiềm năng lớn của thị trường in ấn quảng cáo và thiết kế quảng cáo tại Việt Nam sẽ là cơ hội lớn cho công ty quảng cáo Hoàng Hà phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

Tầm nhìn

Tiềm năng lớn của thị trường là cơ hội lớn cho Công ty Quảng Cáo in ấn Hoàng Hà phát triển thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tập trung vào gia công thiết kế các sản phẩm trên giấy (Hộp, Catalogue, Brochure, Leaflet, Namecard, Bì thư, Túi giấy...), In Ấn Hoàng Hà sẽ khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với các lợi thế:

Quy trình sản xuất khép kín, thân thiện và hướng đến cộng đồng.
Quy mô nhà xưởng được trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng, công nghệ hiện đại.
Chi phí sản xuất hợp lý, giá cả cạnh tranh.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

Sứ mệnh

Công ty thiết kế in ấn quảng cáo Hoàng Hà làm cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải hiệu quả thông điệp của doanh nghiệp thông qua những sản phẩm chất lượng cao và chi phí hợp lý. 

Lĩnh vực hoạt động

In gia công offset

Thiết kế sáng tạo
Thiết kế in ấn quảng cáo
Quà tặng

Thiết kế in ấn trên giấy 

Thiết kế in ấn Túi giấy.

Thiết kế in ấn Hộp.

Thiết kế in ấn Bao bì giấy.

Thiết kế in ấn Catalogue

Thiết kế in ấn Lịch tết

Thiết kế in ấn bao lì xì

Thiết kế in ấn Ấn phẩm văn phòng...

Bộ phận kinh doanh

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và sự phục vụ tận tâm, chu đáo, bộ phận kinh doanh của Công ty Quảng Cáo thiết kế in ấn Hoàng Hà sẽ tư vấn các dịch vụ cùng chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

In ấn Hoàng Hà

Thiết kế sáng tạo

Đội ngũ thiết kế sáng tạo của Công ty in ấn quảng cáo Hoàng Hà được tuyển chọn từ những cơ sở đào tạo mạnh về đồ họa và có kinh nghiệm, tay nghề vững vàng trong lĩnh vực in ấn, thiết kế. Lấy mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, công ty quảng cáo Hoàng Hà luôn tận tâm với những thiết kế sáng tạo, tạo ra sản phẩm chất lượng nhằm truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

 

Hoàng Hà đang cung cấp những dịch vụ thiết kế sáng tạo gồm:
Thiết kế Logo
Sáng tạo Slogan
Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
Tư vấn xây dựng thương hiệu và các chiến lược quảng bá thương hiệu
Thiết kế bao bì sản phẩm…
Thiết kế các ấn phẩm thông dụng như: Hộp, Catalogue, Brochure, Leaflet, Namecard, Bì thư, Túi giấy...

 

Quà tặng

Quà tặng là một trong những cách thức marketing hiệu quả, góp phần đưa thông điệp và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Món quà nhỏ cũng có thể thay lời tri ân doanh nghiệp trao tặng khách hàng.

Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách với khách hàng, Công ty Quảng Cáo thiết kế in ấn Hoàng Hà đang mở rộng dịch vụ cung cấp sản phẩm quà tặng. Được sự tin tưởng và ủng hộ từ các doanh nghiệp như Vietcombank, Aeon Mall, Phan Khang, Mercedes Benz, Linax, Tôn Hoa Sen, Hoàng Phúc International, Hùng Cá... Hoàng Hà cung cấp những món quà mừng sang trọng và chuyên nghiệp nhất trong các dịp marketing, những ngày lễ tết, kỷ niệm...

Bộ phận giao hàng

Hiện tại, Công ty Quảng Cáo thiết kế in ấn Hoàng Hà có đội ngũ 4 xe tải và sẽ mở rộng hơn trong tương lai nhằm đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu giao hàng của quý khách.

 

In ấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, Công ty Quảng Cáo thiết kế in ấn Hoàng Hà luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Hoàng Hà không ngừng mở rộng cơ sở vật chất, khép kín quy trình sản xuất và nâng cao chuyên môn đội ngũ nhân viên. Các sản phẩm Hoàng Hà đang in ấn gồm Hộp, Catologue, Brochure, Leaflet, Namecard, Bì thư, Túi giấy...Poster...

 
 

In gia công

Công ty Quảng Cáo thiết kế in ấn Hoàng Hà nhận thực hiện in ấn tất cả ấn phẩm trên giấy, decal giấy, nhựa, in metalized... Chúng tôi có đầy đủ nhà xưởng và hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại, công nghệ cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in của quý khách.

 

Quy mô nhà xưởng

Công ty Quảng Cáo thiết kế in ấn Hoàng Hà có cơ sở hạ tầng vững chắc bao gồm nhà xưởng cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại gồm các máy in 3F-4 khổ (72x102), 2 máy Mitsubishi Daiya 1F-4 (khổ 52x72) và hệ thống máy thành phẩm như máy cắt, dán,đóng kim, máy sếp tự động, phun UV, máy cán màng, máy bồi carton... Chu trình sản xuất được khép kín từ khâu nhận hàng, thiết kế, in ấn... đến khâu thành phẩm sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu của quý khách, đáp ứng những đòi hỏi gắt gao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất.

Xưởng sản xuất ( có khoảng trên 15 máy gia công các loại)

- Máy in:

+ 2 máy in Mitsubishi Daiya 1F-4 khổ 52x72 4 màu: công suất 10.000tờ sản phẩm /1giờ

+ 1 máy in Mitsubishi Daiya 3F-4 khổ 72x102 4 màu : công suất 13.000tờ sản phẩm /1giờ

+ 1 máy in Mitsubishi Daiya 2 màu khổ 52x72 và 72x102: công suất 10.000tờ sản phẩm /1giờ

- Máy cắt : 02 máy cắt lập trình Nagai khổ 1,02m

- Máy cán màng nhiệt khổ 92cm, máy cán màng nước 100cm.

- Máy bế khổ 75cm đến 1,1m

- Máy bế nhũ khổ 97cm, ép kim thủy lực

- Máy dán hộp tự động khổ 58cm

- Máy xếp khổ 65x90

- Máy đóng sách kim 2 đầu, 1 đầu

- Máy cột dây, ...

- Giao hàng

- Xe nâng Mitsubishi 02 tấn

- Xe tải……

Sản phẩm

Với quy trình sản xuất khép kín, quy mô nhà xưởng, máy móc và chi phí hợp lý, Công ty Quảng Cáo thiết kế in ấn Hoàng Hà mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Khách hàng

Bằng những sản phẩm chất lượng cao và khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời, chu đáo, Công ty Quảng Cáo  Hoàng Hà đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ nhiều khách hàng. Hoàng Hà luôn cam kết tận tụy phục vụ khách hàng và nỗ lực phát triển thành công ty in ấn, thiết kế sáng tạo hàng đầu Việt Nam.