Hộp Giấy Bao Diêm - Thiết Kế Bao Bì Mới Cho Đa Dạng Ngành Nghề

Để tạo sự mới lạ cho sản phẩm, nhiều doanh nghiệp sản xuất đang khá ưa chuộng mẫu hộp bao diêm thay vì sử dụng các mẫu hộp thông dụng như hộp nắp gài, hộp nắp gập hay hộp âm dương

Hộp Giấy Bao Diêm - Thiết Kế Bao Bì Mới Cho Đa Dạng Ngành Nghề

Hộp giấy được thiết kế và sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước nhằm phục vụ cho nhu cầu đóng gói hàng hóa đa dạng của nhiều doanh nghiệp. Nhưng làm sao tạo được sự mới lạ trong cách đóng gói cho sản phẩm để có thể tăng trải nghiệm người dùng? Để giải quyết được câu hỏi khó của khách hàng doanh nghiệp, nhiều đơn vị thiết kế - sản xuất bao bì giấy đã tạo ra thiết kế hộp giấy bao diêm theo yêu cầu đổi mới bao bì đóng gói cho doanh nghiệp. Mẫu hộp bao diêm rất được ưa chuộng thay cho các kiểu hộp sử dụng thông dụng như hộp nắp gài, hộp nắp gập hay hộp âm dương…

Vậy Hộp bao diêm là gì? Những chất liệu thường dùng để sản xuất hộp bao diêm gồm những gì? Chi phí để sản xuất hộp bao diêm tại Quảng cáo Hoàng Hà ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời cùng chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé. 

 

Hộp bao diêm là gì? 

Hộp bao diêm (hộp nắp trượt) là mẫu hộp giấy có thiết kế giống như một bao diêm với hai phần riêng biệt. Phần vỏ hộp có hai đầu để hở, có thể kéo phần thân hộp bên trong ra ở cả hai đầu này. 

 

Hộp bao diêm đựng trà

Hộp bao diêm là gì?

 

Thiết kế của hộp bao diêm bao gồm:

 • Phần thân hộp bao diêm: Được thiết kế như một chiếc khay, sản phẩm được đựng ngăn nắp trong khay giấy này. Ở hai đầu của thân hộp có thể thiết kế thêm chiếc quai nhỏ để dễ dàng kéo mở hộp.  
 • Phần vỏ hộp bao diêm: Thiết kế của phần vỏ hộp bao diêm sẽ lớn hơn phần thân khoảng 2 – 3mm để khi đậy hộp, phần vỏ này sẽ trùm lên toàn bộ thân hộp. 

 

Tại sao hộp giấy bao diêm được ưa chuộng, ứng dụng rộng rãi?  

Các mẫu hộp giấy bao diêm ngày càng được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề từ thời trang đến thực phẩm, dùng đựng các sản phẩm trang sức, rượu tây...vì những lý do sau: 

 • Hộp bao diêm có thiết kế độc đáo, bắt mắt và thuận tiện khi đóng, mở.
 • Được làm từ các chất liệu giấy cứng, giấy có định lượng cao nên hộp khá cứng cáp, khả năng bảo vệ sản phẩm đựng trong hộp tốt.
 • Tăng trải nghiệm người dùng cho thương hiệu của bạn không chỉ bằng sản phẩm chất lượng. 
 • Sử dụng hộp dạng bao diêm để tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp đối thủ, điều này giúp ích khá nhiều cho hoạt động cạnh tranh kinh doanh.
 • Ngoài ra, hộp sản phẩm dạng bao diêm mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế giúp giá trị các mặt hàng đựng trong hộp được nâng cao đáng kể. 

 

Những chất liệu thường dùng để in hộp giấy bao diêm

Hộp bao diêm có thể làm từ nhiều loại chất liệu giấy khác nhau như: Giấy Kraft, giấy Carton lạnh, giấy Carton sóng, giấy Couche, giấy Bristol,… 

 

Hộp giấy bao diêm Kraft đựng bánh

Những chất liệu thường dùng để in hộp giấy bao diêm

 

Đối với các loại giấy thông thường, để làm ra được các mẫu hộp bao diêm cứng cáp, các cạnh vuông vức, đẹp mắt và cho khả năng bảo quản tốt thì phải dùng giấy có định lượng cao từ 280gsm trở lên. Trường hợp độ dày chưa đủ có thể bồi vài lớp giấy lại với nhau để hộp làm ra có độ cứng như mong muốn. 

Đối với giấy carton và carton sóng, khách hàng có thể bồi thêm một lớp giấy couche hoặc giấy Ivory láng mịn ở bên ngoài để in ấn thông tin, hình ảnh nhằm tăng tính thẩm mỹ cho hộp bao diêm khi hoàn thiện. 

 

Ứng dụng của hộp giấy bao diêm

Hộp giấy thiết kế dạng bao diêm được nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sử dụng để đóng gói, bảo quản sản phẩm như: 

 • Sử dụng hộp bao diêm để đựng trang sức, đồng hồ và các loại phụ kiện, tăng được sự cao cấp cho món trang sức mà bạn đnag kinh doanh.
 • Dùng hộp giấy bao diêm đựng nhang, thao tác dễ dàng mà vẫn bảo vệ được nhang ở bên trong
 • Dùng làm hộp đựng cà vạt. sang trọng
 • Dùng Hộp giấy bao diêm làm hộp trà
 • Dùng hộp giấy dạng bao diêm đựng các sản phẩm như thắt lưng, ví tiền.
 • Sử dụng hộp giấy bao diêm đựng rượu.
 • Sử dụng hộp giấy dạng bao diêm đựng yến sào.
 • Dùng hộp giấy dạng bao diêm đựng thực phẩm: Bánh, trái cây, chocolate,…
 • Có thể sử dụng làm bao bì cho nhiều loạị sản phẩm khác.

 

Những lưu ý quan trọng khi đặt in hộp bao diêm

Khi đặt thiết kế và sản xuất hộp bao diêm để đựng và bảo quản sản phẩm tại các đơn vị in ấn, có một vài điều quan trọng mà khách hàng cần chú ý như: 

 

Hộp rượu dạng bao diêm

Những lưu ý quan trọng khi đặt in hộp bao diêm

 

 • Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để đặt in hộp, giấy in càng chất lượng thì chất lượng hộp bao diêm khi in xong càng tốt. 
 • Kích thước của hộp phải vừa vặn với kích thước của sản phẩm cần đóng gói.
 • Để hạn chế lãng phí khi không sử dụng hết hoặc để thuận tiện cho việc thay đổi mẫu mã hộp thì chỉ nên in vừa đủ dùng. 
 • Các thông tin quan trọng như: Tên doanh nghiệp, logo thương hiệu, tên sản phẩm cần được in rõ ràng ở vị trí trung tâm hộp. 
 • Khách hàng đặt làm hộp bao diêm cũng cần tìm hiểu và đặt in tại các xưởng in có chuyên môn và uy tín.

Quý khách hàng khi lựa chọn thiết kế - in ấn hộp bao diếm cho thương hiệu của mình tại Quảng cáo Hoàng Hà sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu sản xuất và gia công thành phẩm để tạo nên một sản phẩm chỉn chu nhất với chi phí tối ưu phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Các mẫu hộp bao diêm đẹp, sang trọng

Nếu vẫn chưa tìm được thiết kế hộp bao diêm ưng ý cho mình, bạn có thể tham khảo một số dự án mẫu hộp bao diêm đẹp, chất lượng tốt được thiết kế, sản xuất tại xưởng in Quảng cáo Hoàng Hà

 

Hộp bao diêm tổ yến

Mẫu hộp giấy bao diêm – 1

 

Hộp bánh trung thu dạng bao diêm

Mẫu hộp giấy bao diêm – 2

 

Hộp bao diêm đựng quà tặng

Mẫu hộp giấy bao diêm – 3

 

Hộp bao diêm dành cho sản phẩm thười trang

Mẫu hộp giấy bao diêm – 4

 

Hộp bao diêm đựng trang sức

Mẫu hộp giấy bao diêm – 5

 

Mẫu hộp bánh trung thu dạng bao diêm

Mẫu hộp giấy bao diêm – 6

 

Hộp bánh trung thu bao diêm 2

Mẫu hộp giấy bao diêm – 7

 

Mẫu hộp trung thu bao diêm 3

Mẫu hộp giấy bao diêm – 8

 

Hộp đựng nước hoa với thiết kế bao diêm

Mẫu hộp giấy bao diêm – 9

 

Thiết kế - in ấn bao bì giấy, hộp giấy giá gốc, thiết kế đẹp và gia công tại xưởng in Quảng cáo Hoàng Hà

Công ty TNHH Quảng cáo Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì giấy chất lượng, giá tốt theo yêu cầu và được khách hàng rất tin tưởng tại khu vực TPHCM. Do đó, nếu bạn đang cần sản xuất - in ấn hộp bao diêm để phục vụ cho công việc, có thể tham khảo, đặt in sản phẩm tại xưởng in chúng tôi. 

Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng hộp được sản xuất bởi Quảng cáo Hoàng Hà. Bên cạnh đó, các công đoạn từ thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, đảm bảo không sai sót, sản phẩm sẽ được in mẫu để kiểm tra trước khi in chính thức, hộp giấy in xong được Hoàng Hà giao tận nơi, miễn phí cho các đơn ở nội thành TPHCM.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Quảng cáo Hoàng Hà về sản phẩm hộp bao diêm đã mang đến cho bạn những thông tin có ích để chọn lựa được bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.