CHI TIẾT THIẾT KẾ

Hướng Dẫn Thiết Kế Quảng Cáo Catalogue

1. Sự quan trọng của thiết kế quảng cáo catalogue
2. Các định dạng của thiết kế catalogue
3. Catalogue in ấn
4. Catalogue online

Công ty quảng cáo Hoàng Hà triển khai dự án "Tư Vấn Logo Miễn Phí Cùng Chuyên Gia" của của Hoàng Hà được bảo trợ bởi  Brand Design.
Hoàng Hà là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, quảng cáo và thương hiệu, đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn cho FPT, TPBank, Doji, HDBank, CTX Holdings, F88,.. 

 

Sự Quan Trọng Của Thiết Kế In Ấn Catalogue

Thiết kế in ấn catalogue, cũng giống như thiết kế logo hay thiết kế name card, đó là một công cụ để xác định và tập trung trong thiết kế quảng cáo vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả cho thương hiệu. Những người làm marketing chuyên sâu sẽ biết chính xác tầm quan trọng của một quyển catalogue ảnh hưởng thế nào đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh.

Thiết kế in ấn catalogue cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố:
Thiết thực: thiết kế catalogue cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem
Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng,..

 

Các Định Dạng Của Thiết Kế Catalogue Công ty quảng cáo Hoàng Hà thực hiện

Có 2 định dạng cần phải lưu ý khi thiết kế catalogue để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng


1. Thiết kế catalogue in ấn

Đối với nhiều tập đoàn của thế giới, các thiết kế catalogue in ấn nói chung đạt hiệu quả vượt trội so với các ấn phẩm quảng bá khác. Những lợi thế dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn:

1. Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Hiệu Quả
2. Thân thiện với người sử dụng
3. Dễ đọc dễ xem

2. Thiết kế catalogue online

Ngày nay, có không ít các công ty chỉ sử dụng nền tảng digital marketing để thiết kế và quảng cáo catalogue của mình với mục đích quảng bá sản phẩm của mình.
Thiết kế catalogue online thường được xuất bản nhiều định dạng nhưng thường sử dụng định dạng PDF, để nhanh chóng và dễ dàng gửi tới khách hàng.
Lợi thế của catalogue online mang lại là không lo bị giới hạn về số trang cũng như chi phí phân phối rất rất thấp. Hơn thế nữa, việc chia sẻ và quảng bá catalogue cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải nó lên website của mình mà thôi và tiếc kiệm chi phí. Nhược điểm của catalogue online có thể sẽ là khả năng tương tác trực tiếp với người xem sẽ bị giảm so với catalogue in ấn.